Ứng dụng DigiStay

DigiStay là ứng dụng quản lý nhà trọ, nhà cho thuê trên điện thoại, tablet… có thể đồng bộ hóa và sử dụng trên nhiều thiết bị, phù hợp cho những chủ nhà trọ, chủ chung cư cho thuê. Giúp việc quản lý phòng cho thuê, người thuê, thu chi...và hàng tá những công việc khác một cách chính xác và hiệu quả.

Dễ dàng quản lý phòng trọ

Quản lý tổng quan và chi tiết từng phòng trọ một cách dễ dàng và trực quan.

Quản lý và tương tác với người trọ dễ dàng

Quản lý chi tiết người trọ và dễ dàng trao đổi giữa chủ trọ và người trọ qua chat.

Báo cáo trực quan đầy đủ

Hệ thống báo cáo rất trực quan và đầy đủ, giúp chủ trọ quản lý được thu chi hàng tháng, hàng quý và so sánh với những tháng trước.

Chủ trọ dễ dàng đăng phòng trống, người trọ dễ dàng tìm đến

Chủ trọ dễ dàng đăng phòng trống lên web ngay khi cập nhật tình trạng phòng.
Người trọ dễ dàng tìm được phòng trống và thông tin đăng luôn luôn chính xác vì tin đăng phản ánh đúng tình trạng phòng từ chủ trọ.

Bạn muốn sử dụng ứng dụng DigiStay ?
Tải ngay

Ưu điểm của DigiStay

Luôn luôn kín phòng

Chủ trọ chỉ cần cập nhật phòng trống là sẽ tự đăng bài lên cổng thông tin Tìm Trọ, từ đó người trọ dễ dàng tìm kiếm. Đảm bảo thông tin luôn luôn chính xác tuyệt đối không qua trung gian hay giả mạo.

Hiệu quả và chính xác

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc quản lý bằng sổ sách, giấy tờ, hãy để Giải pháp Trọ giúp bạn quản lý tất tần tật mọi thứ.

Luôn luôn cải tiến

Nhằm tăng trải nghiệm và tối ưu sử dụng, chúng tôi luôn tiếp thu góp ý, học hỏi và cải tiến liên tục ứng dụng

Nhiều tính năng hữu ích

Giải pháp Trọ được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích mà các phần mềm quản lý không có, như: nhắc nhở thu tiền, chat với người trọ, tự đăng bài khi có phòng trống…

Tương thích với mọi thiết bị

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo nên một hệ sinh thái nhằm phục vụ cho tất cả các loại thiết bị di động

Tối ưu chi phí

Ứng dụng Giải pháp Trọ hoàn toàn miễn phí và luôn được cập nhật và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Phòng trống sẽ được tự động đăng lên cổng thông tin tìm kiếm ngay lập tức !
Xem cổng thông tin

Phản hồi của người dùng

Từ ngày sử dụng ứng dụng DigiStay, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý. Đồng thời phòng trọ luôn trong tình trạng đầy, vì trạng thái phòng luôn được cập nhật cho người trọ tìm kiếm.
Chú Trường Chủ nhà trọ ở Nguyễn Thị Thập, Q7, TPHCM
I've found a suitable renting apartment by using this useful portal. Moreover, i can easily communicate to other tenants and landlor. What a great application. Thanks the team for developing this. I'd surely introduce it to other expats.
Robert S Người ở trọ tại Q3, TPHCM
Tính năng đăng thông tin phòng một cách tự động thật tuyệt vời, vì tin đăng sẽ phản ánh cực kì chính xác trạng thái của phòng, nhờ đó người tìm trọ dễ dàng liên hệ. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ hàng tá chức năng giúp việc quản lý vô cùng hiệu quả.
Anh Toàn Chủ nhà trọ ở Huỳnh Tấn Phát, Q7, TPHCM
Thông tin trên trang tìm kiếm DigiStay cực kì chính xác, hầu như không có tin cũ, vì nó phản ánh đúng thực tế trạng thái phòng của chủ trọ. Nhờ đó, người tìm trọ như tôi hoàn toàn dễ dàng tìm được nơi trọ hợp lý và nhanh chóng. Cảm ơn nhóm phát triển.
Chị Trinh Người ở trọ tại Quận Tân Bình, TPHCM.

Một số ảnh chụp nổi bật